3 cô gái biến đổi nhan sắc ngoan mục sau phẫu thuật thẩm mỹ

Duyên Phạm – bà mẹ đơn thân bị miệt thị về nhan sắc

Từng có một gia đình nhỏ yên ấm nhưng vì ngoại hình xấu xí, không bình thường, Phạm Duyên trở thành mẹ đơn thân. Một mình chăm con, Duyên phải trải qua những tháng ngày kiếm sống khó khăn. Cô quyết định bán hàng online để có đồng ra đồng vào nuôi con.

Lần đầu livetream bán hàng trên mạng, thay vì những comment hỏi mua hàng, dân mạng để lại hàng loạt lời miệt thị về khuôn mặt của người mẹ đơn thân này. Đây là một ca phẫu thuật đáng nhớ nhất của bác sỹ Tống Hải bởi quá trình phẫu thuật thẩm mỹ vô cùng phức tạp với khuôn mặt nhiều khuyết điểm: hàm hô, mũi ngắn, má không đầy đặn.

3 cô gái biến đổi nhan sắc ngoan mục sau phẫu thuật thẩm mỹ - 2

Cô gái biệt danh “xấu xúc phạm người nhìn” hoàn toàn lột xác dưới bàn tay bác sỹ Tống Hải

Để sẵn sàng cho ca phẫu thuật, bác sỹ Tống Hải đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu phác đồ sao cho gây thương tổn ít nhất mà vẫn đạt hiệu quả cao như mong muốn. Sau ca PTTM, Duyên Phạm đã sở hữu một nhan sắc xinh xắn và ưa nhìn hơn rất nhiều.

CEO Đào Minh Châu – Nấc thang thành công từ nhan sắc

3 cô gái biến đổi nhan sắc ngoan mục sau phẫu thuật thẩm mỹ - 3

CEO Đào Minh Châu từng được “thay nhan sắc – đổi cuộc đời” dưới bàn tay bác sỹ Tống Hải

Tổng giám đốc Ruby’s World, Đào Minh Châu xuất hiện với vẻ ngoài nhẹ nhàng, duyên dáng của một phụ nữ Á Đông. Với chị, dung mạo trở thành một lợi thế không hề nhỏ cho tiền đồ kinh doanh của một CEO, đặc biệt là phụ nữ lại càng phải coi trọng. Với ý niệm đề cao nhan sắc, CEO Đào Minh Châu đã quyết định biến hóa nhan sắc bằng phương pháp phẫu thuật khi trở thành bà mẹ hai con.

Mặc dù có dung mạo khá ưa nhìn tưởng chừng như là yếu tố tích cực cho ca phẫu thuật, nhưng trên thực tế điều đó lại trở thành áp lực đối với bác sỹ Tống Hải: phải làm thế nào để cho nhan sắc của CEO Đoàn Minh Châu vượt xa những gì mà cô đã có?!

Ca phẫu thuật cho các bộ phận mắt, mũi và cằm đã kiến tạo một nhan sắc quý phái cho CEO Đào Minh Châu. Và chỉ sau 4 tháng ngắn ngủi, mắt, mũi và cằm của cô đã lành lặn và cô hoàn toàn tự tin với vẻ đẹp mới của mình.

3 cô gái biến đổi nhan sắc ngoan mục sau phẫu thuật thẩm mỹ - 4

Hình ảnh trước và sau khi tiến hành thay đổi nhan sắc của Đào Minh Châu

Đào Minh Châu chia sẻ sau phẫu thuật, cô không những liên tục gặp may mắn trong sự nghiệp mà còn nhận được nhiều hơn tình yêu thương của người chồng. Vẻ đẹp quyến rũ và đằm thắm của “bà mẹ hot girl” đã giúp CEO Đào Minh Châu tự tin hơn nhiều trên bước đường kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

Yến TaToo – Rực rỡ thành công nhờ nhan sắc

3 cô gái biến đổi nhan sắc ngoan mục sau phẫu thuật thẩm mỹ - 5

Ca sỹ Yến Tattoo “lột xác” khỏi gương mặt trẻ con để trưởng thành và quyến rũ

Hành trình hoàn thiện nhan sắc nhờ bàn tay của bác sỹ Tống Hải với ca PTTM Mũi Golden Line và cắt mí Golden Eyes đã thành công rực rỡ, mang đến cho cô ca sĩ bé nhỏ một chiếc mũi cao thanh tú, gương mặt thanh thoát, đôi mắt trong. Diện mạo mới giúp Yến Tatoo tự tin hơn rất nhiều trên sân khấu.

One thought on “3 cô gái biến đổi nhan sắc ngoan mục sau phẫu thuật thẩm mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *