“Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” 2020 cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ lên đến hơn 10 tỷ đồng

 “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” – chương trình PTTM miễn phí đã quay trở lại với mùa 2. Chương trình do Thẩm mỹ Như Hoa tổ chức, hướng đến giá trị nhân văn với thông điệp ý nghĩa thay nhan sắc để đổi cuộc đời, đem lại tự tin trong cuộc sống cho những hoàn cảnh kém may mắn.Với tổng giá trị giải thưởng PTTM lên tới hơn 5 tỷ đồng, quy tụ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu như Thạc sĩ, bác sĩ Tống Hải, bác sĩ Phùng Thuận…

(Ảnh: Ths Bác sĩ Tống Hải tiếp tục đồng hành cùng “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” mùa 2 với vai trò Trưởng BGK)

Khuyết điểm hình thức khiến nhiều người phải sống tự ti, mặc cảm, thậm chí tách biệt với cộng đồng. Phẫu thuật thẩm mỹ là cánh cửa giúp cho những hoàn cảnh không may mắn đó có được cơ hội thay đổi ngoại hình, thay đổi bản thân, khởi đầu cho một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Điều đó đúng với cách mà con người luôn nỗ lực trong cuộc sống hướng đến những điều tốt đẹp, không có ai được chọn cách mình sinh ra, nhưng ai cũng có quyền sống theo cách mình mong muốn!

Tiếp nối thành công từ chương trình “ Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời”  năm 2019 do Thẩm mỹ Như Hoa tổ chức nhận được sự quan tâm và đồng hành của hàng ngàn khán giả khắp mọi miền của Tổ quốc. BTC chương trình quyết định nhân rộng những hoạt động ý nghĩa này nhằm lan tỏa giá trị sống nhân văn đến với cộng đồng, xã hội.

Qua chương trình sẽ giúp bạn có cái nhìn đa chiều về tạo hình thẩm mỹ tại Việt Nam. Bằng những nhân chứng sống đã từng trải qua phẫu thuật, họ tự tin, xinh đẹp với cuộc sống mới.

BTC luôn lắng nghe và thấu hiểu mỗi câu chuyện, mỗi hoàn cảnh để từ đó, chúng tôi mang đến những cơ hội phẫu thuật miễn phí cho những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn, giảm chi phí đáng kể để họ hiện thực hóa mong ước của mình.

Đừng để khiếm khuyết về ngoại hình mà ngăn bạn thực hiện những ước mơ, hoài bão mà mình khao khát. Hãy bước ra khỏi nỗi sợ hãi, sự tự ti bản thân để đón nhận một diện mạo mới với “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” 2020.

Đội ngu ban giám khảo(Ảnh: Dàn BGK quyền lực ” Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời” mùa 1;Tiến sĩ Xã hội học Trịnh Hòa Bình, Ths BS Tống Hải, siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Chuyên gia trang điểm Bul Nguyễn)

Thí sinh gửi hồ sơ tham dự

Đơn đăng ký dự thi lấy tại địa điểm nộp hồ sơ, tải về trên website chính thức của chương trình http: //www.thaynhansacdoicuocdoi.vn và  http: //www.Drtonghai.vn hoặc tải mẫu đơn tại link:….

Thông tin của thí sinh đầy đủ bao gồm:

– Bộ hình 6 tấm bao gồm: 2 hình 3×4, 2 hình mặt mộc không trang điểm (1 thẳng, 1 nghiêng), 1 hình toàn thân nhìn thẳng, 1 hình toàn thân nhìn nghiêng;

– 1 video-clip 30 giây tự giới thiệu bản thân;

– 1 Video – clip ghi lại tài năng cá nhân, câu chuyện của bản thân khi bị kỳ thị về ngoại hình để tham gia vòng loại tại chương trình;

– Hoặc Thư viết tay trình bày câu chuyện, ước mơ và kế hoạch sau khi được thay đổi nhan sắc (gửi hồ sơ đăng ký trực tiếp)

Thí sinh đạt đủ tiêu chí Hồ sơ vào vòng tiếp theo, BTC sẽ liên lạc thông báo theo thông tin đăng kí của Thí sinh. Thi sính tham gia Vòng Sơ loại trực.

Lưu ý: Thí sinh chưa từng tham gia bất kỳ cuộc thi nào về chương trình PTTM miễn phí.