Nữ sinh trường báo từng bị gọi “Thị Nở” bỗng hóa xinh đẹp rạng ngời nhờ PTTM


Nữ sinh trường báo từng bị gọi “Thị Nở” bỗng hóa xinh đẹp rạng ngời nhờ PTTM

Từng bị gắn mác “cô gái xấu xí” cô nữ sinh trường báo tự ti, khép mình bỗng “lột xác” xinh đẹp khi đến với Thay nhan săc – Đổi cuộc đời.

Do ngoại hình quá xấu, có nhiều  khiếm khuyết trên gương mặt mà Phạm Thị Ngọc Châm bị bạn bè xa lánh đặt cho Châm những biệt danh như “Thị Nở”. Biết mình có nhiều khuyết điểm trên gương mặt, Châm luôn nỗ lực học tập và 12 năm cô đều đạt học sinh giỏi toàn diện.

Thế nhưng, mặc dù thành tích học tật tốt đến đâu Châm vẫn bị mọi người xung quang giễu cợt. Những lúc tủi hổ em chỉ khóc trong câm nín, càng lớn Châm càng khép mình, ít nói và trầm tư.

Ảnh 1: Nhan sắc trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ của Ngọc Châm khiến nhiều người phải bất ngờ.

Là con gái, ngoại hình hay cân nặng luôn là nỗi lo hàng đầu, Châm hiểu điều đó. Bản thân cô nữ sinh thường bị bạn bè xa lánh, những người xung quanh chê cười.

Năm đầu tiên khi đỗ vào trường Học viện báo chí và tuyên truyền, Châm đi xin công việc làm thêm, dạy gia sư đều bị từ chối… chỉ bởi ngoại hình xấu xí khiến Châm mất đi ánh mắt thiện cảm của mọi người xung quanh.

Chính những khó khăn, khao khát vượt qua mặc cảm trong cuộc sống là động lực khiến các cô từng bị ví như “vịt”, “vượn” có động lực để thay đổi bản thân.

Từng ấp ủ ước mơ được thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để được thay đổi bản thân, nhưng do kinh tế không cho phép nên Ngọc Châm chưa bao giờ nghĩ sẽ thực hiện được. Tuy nhiên, sau nhiều lời chê bai cô gái trẻ đã quyết tâm thay đổi chính mình. Cô tìm đến “Thay nhan sắc – Đổi cuộc đời 2019” để tìm tấm vé PTTM miễn phí.

Bằng nỗ lực của mình, vượt qua nhiều thí sinh khác Phạm Ngọc Châm đã được thí sinh Phạm Thoại (hot face trên cộng đồng mạng trao tặng lại tấm vé  PTTM miễn phí)

Nhớ về khoảnh khắc đó, Ngọc Châm vẫn còn bồi hồi: “ Em đã không nghĩ mình có được cơ hội phẫu thuật thẩm mỹ miễn phí, bởi đó là ước mơ ấp ủ từ khi còn nhỏ. Đến giờ vẫn vẫn chưa thể quên được khoảnh khắc chiến thắng về tay mình. Trước khi phẫu thuật em chỉ nghĩ làm sao mình trở nên thật đẹp chứ không hề sợ đau khi phải làm thẩm mỹ.”

Thực hiện PTTM cho Ngọc Châm là Thạc sĩ Bác sĩ Tống Hải – người được mệnh danh là bác sĩ có đôi bàn tay vàng trong làng thẩm mỹ. Với những khuyết điểm trên gương mặt của Ngọc Châm răng hô do hàm, mũi tẹt, đầu mũi thô, hàm răng xấu, mắt sụp mí…

Với gần 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PTTM, Bác sĩ Tống Hải quyết định tiến hành dịch hàm hô cho Ngọc Châm. Bởi phần hàm của Ngọc Châm bị hô là do hàm chứ không phải do răng hô vẩu. Đồng thời tiến hành nâng mũi Golden Line để nâng cao sống mũi, đầu mũi khiến gương mặt Ngọc Châm hài hòa và thanh tú, có điểm nhấn.

Đôi mắt sụp mí được xử lý bằng phương pháp cắt mí mắt Golden Eyes, khiến đôi mắt Ngọc Châm có hồn và thu hút hơn.

Sau hơn 2 tuần phần hàm của Ngọc Châm hồi phục, ăn nhai bình thường bác sĩ tiến hành lắp răng xứ Elite Cera để khắc phục mọi khuyết điểm của hàm răng ố vàng, không đều màu, không thẩm mỹ của Ngọc Châm.

Vẻ đẹp ngoại hình mang đến một khởi đầu tốt đẹp cho cuộc sống mới

Sau hơn 1 năm phẫu thuật thẩm mỹ,  Ngọc Châm đã lột xác hoàn toàn. Không  còn là cô hàm hô với làn da đen nhẻm đầy mụn, mắt sụp mí cùng chiếc mũi thô kệch, to bè. Ngọc Châm đã đi làm thêm công việc gia sư và rất tự tin để đến gần hơn với công việc trở thành hướng dẫn viên du lịch mà cô từng ao ước.

Ngọc Châm chia sẻ: “Từ khi thay đổi, có nhiều cơ hội đến với em hơn, công việc ổn định và em tự tin hơn rất nhiều. Đi đâu ai cũng khen, em giờ đây đã dám bỏ khẩu trang, nói cười, chụp ảnh cùng với đám bạn. Em thấy rằng trong thực tế, chỉ một số ít người may mắn được trời phú “sinh ra đã đẹp sẵn” còn phần lớn các cô gái đều ít nhiều cảm thấy tự ti về một điểm nào đó ở ngoại hình của chính mình. Nếu không có được vẻ đẹp trời cho, ta phải nỗ lực cố gắng mỗi ngày để khiến cho mình trở nên đẹp hơn. Và Thay nhan sắc có thể sẽ là một cơ hội để bạn có thể thực hiện được điều đó.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *