Thay đổi cuộc sống: Bà mẹ đơn thân lấy lại tự tin nhờ nhan sắc mới

VTV.vn – Từng bị cộng đồng mạng miệt thị vì xấu xí còn thích livestream bán hàng, bà mẹ đơn thân Phạm Thị Duyên đã quyết tâm phẫu thuật thẩm mỹ để tự tin hơn trong cuộc sống.

Phạm Thị Duyên là một người mẹ đơn thân có một cuộc sống khó khăn và từng bị chồng và gia đình chồng khinh thường. Vì quá uất ức nên nhiều lần Duyên đã nghĩ đến cái chết nhưng sau đó vì đứa con trai, Duyên quyết tâm làm lại cuộc đời.

“Quen chồng từ năm 2011, đến năm 2016, tôi có con trai. Lúc cưới ông bà nội không có mặt vì phản đối cuộc hôn nhân của chúng tôi. Đến khi con trai được 2 tuổi, chồng tôi thường nói tôi ăn không ngồi rồi, tiêu tiền hoang phí. Trong khi, tôi luôn nghĩ cho gia đình, tóc không bao giờ cắt, từ khi lấy chồng không hề mua một bộ đồ. Anh ấy thường xuyên tìm cớ gây lộn với tôi, đưa gia đình và vẻ bề ngoài của tôi ra để nói”, chị Duyên chia sẻ.

“Nhiều lần tôi có ý định tự tử vì quá uất ức nhưng vì con tôi lại cố gắng sống tiếp. Tôi chia tay chồng và từng thử xin việc nhiều nơi nhưng vừa thấy tôi họ đã từ chối. Tôi quyết định bán hàng online để tự nuôi sống bản thân mình và con. Tuy nhiên, mỗi lần livestream bán hàng tôi lại bị nhiều người chê bai khiến tôi rất tổn thương”.

Thay đổi cuộc sống: Bà mẹ đơn thân lấy lại tự tin nhờ nhan sắc mới - Ảnh 1.

Vì khó khăn nên chị Duyên chọn phương pháp livestream bán hàng nhưng không ngờ bị mọi người khinh thường. Thay vì những comment hỏi mua hàng, dân mạng để lại hàng loạt lời miệt thị về nhan sắc không được xinh đẹp của người mẹ đơn thân này. Quá tủi hổ, người phụ nữ đã bật khóc nức nở trong khi máy quay vẫn chưa được tắt trước sự theo dõi của rất nhiều người.

Việc bị miệt thị ngoại hình đã khiến cô tổn thương và phải nghỉ bán hàng, khóa facebook một thời gian. Chị Duyên cho biết, nếu có được cơ hội thay đổi, chị mong mình có thể được thay đổi gương mặt để tự tin hơn trong giao tiếp, có được một công việc để có thể nuôi sống mình.

Thay đổi cuộc sống: Bà mẹ đơn thân lấy lại tự tin nhờ nhan sắc mới - Ảnh 2.

Sau khi biết được hoàn cảnh đặc biệt của chị Duyên, các bác sĩ thẩm mỹ đã giúp chị thay đổi vẻ bề ngoài bằng cách thực hiện các ca phẫu thuật như cắt mí, nâng mũi, chỉnh răng hô….

Chỉ sau 1 tháng, gương mặt của chị Duyên đã trở nên xinh đẹp hơn trước rất nhiều. Chị Duyên cảm thấy rất may mắn và đang hy vọng về một tương lai tốt đẹp phía trước, một công việc tốt hơn để cuộc sống hai mẹ con đỡ vất vả hơn trước.

One thought on “Thay đổi cuộc sống: Bà mẹ đơn thân lấy lại tự tin nhờ nhan sắc mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *